Thi công sân cầu lông tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Ngày đăng: 06-01-2020 09:48 | Danh mục: Dự án
Dự án trải thảm thi công sân bóng chuyền tại Học Viện Kỹ thuật Quân sự được triển khai và hoàn thiện bởi Thể Thao Kim Thành. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin, hình ảnh thi công thực tế dự án này.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng là bệnh viện quân đội có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước và các đối tượng khác. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô lớn, được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất tại Việt Nam. Bệnh viện 108 cũng là nơi công tác của hàng trăm cán bộ, bác sĩ, nhân viên và các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về y học ở Việt Nam...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thảm sân cầu lông, Thể Thao Kim Thành đã được ban giám đốc bệnh viện lựa chọn làm đơn vị triển khai hạng mục này. Nhằm giúp bạn rõ hơn về dự án này, dưới đây Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin và hình ảnh thực tế thi công sân cầu lông tại nhà thi đấu Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. 

Thi công sân cầu lông tại bệnh viện 108

Thi công sân cầu lông tại bệnh viện 108

Thi công sân cầu lông tại bệnh viện 108

Thi công sân cầu lông tại bệnh viện 108

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên bán thảm và thi công sân sàn thể thao bằng thảm chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sân cầu lông hoặc bất cứ sân thể thao nào bằng thảm chuyên dụng, đạt chuẩn thi đấu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

1. TRỤ SỞ HÀ NỘI:

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647 hoặc 0916.1313.91

 2. CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH:

ĐC: Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086.816.8989

Email:[email protected]

Website.htttps://thethaokimthanh.vn 

Chat zalo