Máy massage & thẩm mỹ  Từ 200K đến 500K

Chứng bệnh đau vai gáy và tích tụ mỡ thừa là hiện tượng thường gặp ở những người ngồi làm việc thường xuyên trong văn phòng, ít vận động, ngồi làm việc không đúng tư thế hoặc với những người lớn tuổi hoạt động không linh hoạt. Nhưng bạn lại quá bận rộn với công việc , với gia đình không có thời gian đến với những cửa hàng massage hay nó quá đắt đỏ với kinh tế vửa bạn, vì thế máy massge chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Các dòng máy massage thẩm mỹ từ dạng cầm tay, đệm massage, gối massage hay đai massage đều giảm đau cơ, mệt mỏi, đốt cháy mỡ thừa, tạo cảm giác thư giãn và tăng cường tuần hoàn máu.

Máy massage hay dụng cụ massage toàn thân có giúp bạn đánh tan mỡ bụng, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Với thiết kế nhỏ gọn hiện đại và giá thành rẻ bạn hoàn toàn có thể mua máy rung toàn thân giảm mỡ cho cả gia đình cùng sử dụng hằng ngày. Có rất nhiều loại máy Matxa (Mát xa) khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.

Thể Thao Kim Thành chùng tôi chuyên cũng cấp cho bạn các loại dụng cụ máy massge thẩm mỹ với chất lượng và giá rẻ nhất cho bạn.

Đến với Kim Thành bạn hoàn toàn yên tâm , tránh những rủi ro không mong muốn như hàng chậm ,chuyển hàng sai mẫu mã , kích cỡ. Với những cam kết mạnh mẽ của mình chúng tôi hi vọng  khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi mua hàng , Kim Thành luôn hỗ trợ giao hàng nhanh nhất đến tay bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ THỂ THAO KIM THÀNH

ĐC: Số 408 Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0819299966 hoặc 0916.1313.91

Email:[email protected]

Website.https://thethaokimthanh.vn 

Chat zalo